CÔNG TY TNHH MTV SX TM TRỌNG LINH PHÁT

127/66 Gò xoài, P.Bình hưng hòa A, Q.Bình Tân, Tphcm
info@tusattronglinhphat.com
0933 876 993

Giới thiệu

Công Ty TNHH MTV SX TM Trọng Linh Phát được thành lập năm 2018, chuyên sản xuất tủ sắt nội, ngoại thất được làm từ sắt sơn tĩnh điện. Năm 2018, Trọng Linh Phát sẽ đánh dấu bước ngoặc phát triễn về quy mô hoạt động và chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp và linh hoạt với từng giai đoạn để cung cấp cho thị trường tất cả các sản phẩm về tủ sắt nội, ngoại thất phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của thị trường về chất lượng và mẫu mã.

Công Ty Trong Linh Phát luôn chú trọng đầu tư theo chiến lược trọng điểm vững chắc và hiệu quả, Công Ty đã đầu tư mạnh về các dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại như: dây chuyền sơn tĩnh điện, máy cắt, máy dập, máy chắn, máy bấm.v.v

Giá Trị Nồng Cốt:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trọng Linh Phát sẽ phấn đấu để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực tủ sắt nội, ngoại thất tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng. 

• Trọng Linh Phát đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 • Trọng Linh Phát đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Sản Phẩm Chính Của Trọng Linh Phát:

Tủ sắt văn phòng - tủ, kệ sắt đựng hồ sơ

Tủ sắt đựng điện thoại - Tủ sắt đựng giày dép                                                    

Tủ sắt đựng chìa khóa - tủ sắt học kéo                                                  

Tủ locker từ 4 ngăn đến 48 ngăn.                                                       

- ......                                                                                                                                                                                  

Công Ty TNHH MTV SX TM Trọng Linh Phát

VP: A6 Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.Hcm

Xưởng: 127/46 Gò Xoài, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hcm

Phone: 0909 610 021 - 0933 876 993

Email: info@tusattronglinhphat.com

 

 

Web: www.tusattronglinhphat.com

© Copy Right TRỌNG LINH PHÁT